CÁP THÉP THUẬN THÀNH

cap-thep-thuan-thanh

Công Ty TNHH TM Thiết Bị Thuận Thành, hay còn được biết đến với tên gọi khác Cáp Thép Thuận Thành, là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm liên quan đến cáp thép và phụ kiện. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao như: Cáp thép, Cáp bọc nhựa, Cáp Inox, Xích cẩu hàng, Tăng đơ, Ma ní, Ốc siết cáp, Móc cẩu, và đặc biệt là dịch vụ gia công bấm chì cáp thép (bấm đầu cáp) theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và giàu kinh nghiệm, Cáp Thép Thuận Thành cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách trong ngành công nghiệp và xây dựng.

Cáp Thép Thuận Thành tự hào cung cấp các sản phẩm chất lượng và đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là thông tin về các sản phẩm chính của chúng tôi:

1. Cáp thép: Được sản xuất từ dây thép mạ kẽm điện phân hay nhúng nóng chất lượng cao ( hoặc không mạ ), chịu lực tốt và có độ bền cao. Cáp thép được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng, cầu đường, thang máy, trục đứng, cẩu hàng và ngành công nghiệp chế tạo.

Ở đây quý khách có thể tìm thấy nhiều loại cáp thép có cấu trúc và nhiều đường kính cáp khác nhau ví dụ như : cáp thép 6 mm , 8 mm , 10 mm , 12 mm , 14 , 16 mm , 18 mm , 20 mm, V.v. Bạn có thể tìm thấy cấu trúc cáp thép ở thị trường việt nam , chúng có một số cấu trúc cáp thép phổ biến : 1×7 , 1×19 , 6×12+7FC, 6×19+FC , 6×19+IWS , 6×19+IWRC , 6x26WS+FC , 6x26WS+IWRC , 6×36+FC , 6×36+IWRC , 6X37+FC , 6X37+IWRC , 6×37+IWS , V.v

CÁP THÉP CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC CHÚNG TÔI NHẬP KHẨU & KINH DOANH
CÁP THÉP MẠ KẼM CHẤT LƯỢNG CAO – ĐƯỢC CÔNG TY CHÚNG TÔI NHẬP KHẨU VÀ KINH DOANH

2. Cáp bọc nhựa: Cáp bọc nhựa là cáp thép được bao phủ bởi lớp nhựa PVC chắc chắn, chống ăn mòn, giảm tiếng ồn và tăng độ bền cho cáp. Sản phẩm này phù hợp cho các ứng dụng ngoài trời, dưới nước, trên tàu biển, trong sản xuất chế tạo, và hệ thống điều hướng giao thông.

cap-thep-boc-nhua-pvc
CÁP THÉP BỌC NHỰA

3. Cáp Inox: Là loại cáp thép được làm từ thép không gỉ, chống ăn mòn tốt và thẩm mỹ cao. Cáp Inox thường được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất, nội thất, quảng cáo và trang trí.

cap-inox-
CÁP INOX

4. Xích cẩu hàng: Xích cẩu hàng được sử dụng để nâng, hạ và di chuyển hàng hóa nặng trong các nhà kho, xưởng sản xuất, cảng biển. Chúng tôi cung cấp các loại xích cẩu hàng chịu lực cao, chịu mài mòn tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

xich-cau-hang
XÍCH ĐEN CẨU HÀNG

5. Tăng đơ: Tăng đơ là phụ kiện được dùng để căng và điều chỉnh độ dài của cáp thép, xích hoặc dây đai, giúp duy trì độ căng cần thiết trong quá trình hoạt động. Chúng tôi cung cấp nhiều loại tăng đơ với chất liệu và kích cỡ khác nhau, phù hợp với mọi ứng dụng.

tang-do
TĂNG ĐƠ

6. Ma ní: Ma ní là phụ kiện rất thông dụng dùng để kết nối cáp thép với các thiết bị khác trong hệ thống nâng, hạ hàng hóa. Ma ní có thiết kế chắc chắn, đảm bảo kết nối an toàn và linh hoạt.

ma-ni
MA NÍ CẨU HÀNG

7. Ốc siết cáp: Ốc siết cáp được dùng để kết nối, chống trượt và gài chặt cáp thép trong các ứng dụng cẩu hàng và xây dựng. Sản phẩm của chúng tôi được làm từ thép mạ kẽm chống ăn mòn, đảm bảo độ bền và an toàn khi sử dụng.

oc-siet-cap
ỐC SIẾT CÁP ĐƯỢC CHÚNG TÔI NHẬP KHẨU TỪ TRUNG QUỐC

8. Móc cẩu: Móc cẩu là phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống cẩu hàng, dùng để móc nối hàng hóa với cáp thép hoặc xích. Móc cẩu của chúng tôi có thiết kế đa dạng, chất liệu chịu lực cao, bảo đảm quá trình cẩu hàng diễn ra suôn sẻ và an toàn.

moc-cau
MÓC CẨU

Cuối cùng, dịch vụ gia công bấm chì cáp thép của chúng tôi đáp ứng nhu cầu kỹ thuật cao trong lĩnh vực cẩu hàng và xây dựng. Chúng tôi sử dụng thiết bị tiên tiến, quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo cung cấp sản phẩm chính xác và bền bỉ cho khách hàng.

cap-thep-bam-chi
SLING CÁP THÉP BẤM CHÌ ĐƯỢC CÔNG TY CHÚNG TÔI GIA CÔNG

HÌNH ẢNH CÁC LOẠI SẢN PHẨM KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI

cáp thép nén 16 mm
Dây Cáp Thép nén 16 mm Hàn Quốc – Thương Hiệu DSR
cap-thep-19mm
CÁP THÉP NÉN 19 MM
tang-do-ong-inox-304
TĂNG ĐƠ ỐNG INOX 304
cap-thep-ma-kem
CÁP THÉP MẠ KẼM NHÚNG NÓNG 16 MM
ben-lot-cap
Bẹn lót cáp
khoa-noi-xic
khóa nối xích
chi-cap-thep
CHÌ CÁP THÉP
cap-thep-ma-kem
CÁP THÉP MẠ KẼM 
sling-cap-bam-chi-mat-mem
Sling Cáp Thép Bấm Chì 2 Đầu Mắt Mềm
sling-cap-bam-chi-mat-cung
CÁP THÉP BẤM CHÌ 2 ĐẦU – MẮT CỨNG
tang-do-2-dau-tron-22 mm
Tăng Đơ Liên Xô 2 Đầu Tròn Phi 22
vong-xuyen-cau-doi
KHUYÊN CẨU HÀNG ( VÒNG CẨU )
Cáp Thép Chống Xoắn Phi 10mm Hàn Quốc
cap-thep-chong-xoan-36mm
cáp thép chống xoắn 36 mm mạ kẽm nhúng nóng
cáp thép mạ kẽm 28 mm Hàn Quốc
cap-thep-4-tao
CÁP THÉP 4 TAO 32 MM CHẤT LƯỢNG CAO