Chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa

Hình thức vận chuyển an toàn  : 

Đối với khách hàng ở các Tỉnh khác ( từ Bắc Vào Nam ) ,Qúy khách thương lượng giá cả với chúng tôi qua zalo/điện thoại : 0916544884 xong ,có thể đặt hàng qua Sendo theo đường dẫn sau : https://www.sendo.vn/shop/thuan-thanh-etcl để được vận chuyển và tính phí hoặc hình thức ship cod theo báo giá  đã được thương lượng giữa công ty chúng tôi với quý khách !

Lưu ý :

– hình thức vận chuyển này phụ thuộc vào nhà vận chuyển trên sendo ( hay hình thức ship cod ) có thể làm chậm thời gian giao hàng của quý khách . Vì vậy hãy cân nhắc hình thức vận chuyển này nếu cần sử dụng sản phẩm gấp .

– Chúng tôi chỉ lấy phần tiền hàng theo thảo thuận , tiền vận chuyển thuộc về bên sen đỏ  ( hay hình thức ship cod )

– Thỏa thuận xong giá cả , chúng tôi sẽ tiến hành đăng sản phẩm trong vòng 15 phút làm việc để quý khách tiến hành đặt hàng và chúng tôi xác nhận đơn hàng …

VÍ DỤ BẠN MUỐN MUA XÍCH 6 MM CHÚNG TÔI SẼ TẠO 1 ĐƯỜNG DẪN ĐƯA BẠN ĐẾN SẢN PHẨM  :

https://www.sendo.vn/shop/thuan-thanh-etcl/gia-1-met-xich-cau-hang-6mm-21301699.html?context=shop_page

HOẶC MUA KHÓA NỐI XÍCH :

https://www.sendo.vn/shop/thuan-thanh-etcl/khoa-noi-xich-8-mm-21301493.html?context=shop_page

– Nếu quý khách cần xuất hóa đơn VAT ( theo hình thức hóa đơn điện tử ) liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại : 028 6684 5449 – 0916544884 để thỏa thuận trực tiếp

Ảnh mẫu hóa đơn điện tử  :

Cước vận chuyển:

Đối với những đơn hàng trị giá trên 5.000.000 VNĐ có địa điểm giao hàng trong nội thành TPHCM , chúng tôi sẽ miễn cước vận chuyển đến địa chỉ nhận hàng (không bao gồm các chi phí phát sinh liên quan theo yêu cầu của người mua)

Đối với các đơn hàng trị giá dưới 5.000.000 VNĐ hoặc các đơn hàng có địa chỉ giao hàng ở ngoại thành TP.HCM, Bình Dương và liên tỉnh, chúng tôi sẽ thu phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng tùy vào giá trị và quãng đường vận chuyển của mỗi đơn hàng.
Trường hợp Quý khách ở ngoại thành Tp.HCM và các tỉnh chưa cần thiết phải nhận hàng gấp trong khoảng thời gian 48h, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách một mức giá vận chuyển nhanh và tiết kiệm hơn. Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.
– Thời gian giao hàng
Đối với đơn đặt hàng trước 15h và giao trong nội thành Tp.HCM chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong thời gian tối đa 3 tiếng kể từ lúc xác nhận đơn hàng. Nếu đơn hàng được đặt sau 15h chúng tôi sẽ giao hàng trước 12h sáng ngày hôm sau (trừ những trường hợp có thỏa thuận hoặc yêu cầu khác giữa Quý khách và nhân viên chúng tôi.)
Đối với các đơn hàng có địa điểm giao hàng ở ngoại thành Tp.HCM và các tỉnh, tùy từng trường hợp mà chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách thời gian giao và nhận hàng cụ thể (không quá 48 tiếng kể từ lúc xác nhận đơn hàng.)
Trường hợp thời gian giao hàng không đúng như thỏa thuận giữa Quý khách và chúng tôi, làm ảnh hưởng đến Quý khách, chúng tôi hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm (Ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0919766858
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon