ỐC SIẾT CÁP

Hiển thị kết quả duy nhất

Ốc siết cáp đa năng với nhiều kích cỡ khác nhau:

Ốc siết cáp là một công cụ không thể thiếu trong ngành kỹ thuật và thi công. Chúng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau. Như: điện lực, viễn thông, xây dựng, cơ khí…

Đặc biệt, chúng có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với đường kính của cáp cần siết chặt. Nó được ứng dụng cụ thể cho từng loại cáp thép. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về nó với các kích cỡ: 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 15mm, v.v.

oc-siet-cap
ỐC CÁP 20 MM

1. Ốc siết 6mm: Đây là loại ốc siết cáp nhỏ nhất trong danh sách. Nó thường được sử dụng với các dây cáp có đường kính 6 mm . Chúng rất phù hợp với nhiều dự án điện, lặp đặt nội thất trong gia đình hoặc văn phòng.

2. Ốc cáp 8mm: Kích cỡ này phù hợp với các dây cáp có đường kính lớn hơn 6mm, 8mm. Chúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những dự án yêu cầu khả năng chịu tải trung bình. Chúng phổ biến trong các ứng dụng cơ khí, thiết bị máy móc, và lắp đặt hệ thống điện.

3. Ốc 10mm: Dùng cho dây cáp cỡ 10 mm. Với độ rộng U 10mm cung cấp độ chắc chắn vượt trội so với các kích cỡ nhỏ hơn. Loại ốc siết này thích hợp cho việc lắp đặt và điều chỉnh các dây cáp trong ngành xây dựng và sản xuất.

4. Ốc 12mm: Được ứng dụng trong các dự án cần sử dụng dây cáp có đường kính lớn 12 – 14 mm . Ôc siết 12mm đảm bảo độ chịu tải cao hơn cho hệ thống cáp. Ốc siết này rất thích hợp cho việc lắp đặt các dây cáp trong công trình xây dựng, cầu đường và công nghiệp nặng.

5. Ốc cáp 14mm và 15mm: Với kích thước lớn hơn, với kích thước 14mm và 15mm dùng cho các dây cáp đường kính lớn như cáp điện, cáp quang, dây cáp chống đỡ… Sản phẩm này rất phù hợp cho việc lắp đặt và điều chỉnh hệ thống cáp. Trong các dự án công nghiệp nặng, cầu đường hoặc các khu công nghiệp.

Ngoài ra, còn có nhiều kích cỡ khác của nó tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng dự án và ứng dụng. Trong quá trình thi công các công trình kỹ thuật, việc lựa chọn đúng kích cỡ sẽ giúp đảm bảo độ chắc chắn và ổn định cho hệ thống cáp, góp phần tạo nên chất lượng và độ bền vững cho công trình.

GIÁ :Liên hệ
Ốc siết cáp hay còn được gọi khóa cáp, cóc kẹp cáp là thiết bị được nhà sản xuất thiết kế có chức năng giúp cố định và đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động giữa sợi cáp với thiết bị, giúp siết đầu sợi cáp, kẹp nối dây cáp, tạo móc cáp… giúp dây cáp được ổn định, dễ neo giữ chịu tải trọng kéo các vật khác. Đặc điểm của ốc siết cáp Ốc siết cáp có cấu tạo gồm phần thân, phần đầu khóa cùng 2 êcu • Phần thân là một khối thép có cấu tạo từ thép cacbon có 2 khoen tròn. Bộ phận này dùng để kết nối chịu lực với thân ma ní để kẹp vào cáp. • Phần đầu là một thanh thép hình chữ U, hai đầu có bước ren. Bộ phận này dùng để kết nối với hai đai ốc để siết lại. Ứng dụng của ốc siết cáp • Ốc siết cáp được ứng dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực đời sống hiện nay. Trong đó, sản phẩm chủ yếu xuất hiện trong các ngành công nghiệp nặng. Điển hình như: ốc siết cáp dùng để neo giằng, làm cáp cầu treo, neo giằng cảng biển, ứng dụng ốc siết cáp trong lĩnh vực khai khoáng,.... Trên thị trường có nhiều loại ốc siết cáp của các nước sản xuất khác nhau như : Trung Quốc , Hàn Quốc , Mỹ ..., kích thước sản phẩm từ : 2-42 mm
error: Content is protected !!
0916544884
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon