CÁP THÉP TRUNG QUỐC

Hiển thị 1–12 của 23 kết quả

Cáp thép mạ kẽm 6×12+7FC
Được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như:
Neo giằng giàn giáo; neo giữ, lắp dựng các mảng cốt thép; các mảng cốp pha cột, cốp pha tường, cốp pha trụ; căng lưới bao che, lưới chắn bụi hay lưới an toàn, lưới chống rơi trong các công trình.
Neo giằng mái, giằng xà gồ, giằng cột, giằng đầu hồi trong xây dựng nhà thép tiền chế.

cap-thep-trung-quoc
Ngoài ra, còn được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống như: neo trụ, căng hàng rào, lắp phà cứu sinh…
Cáp thép mạ kẽm
Cáp thép mạ kẽm 6×12+7FC có đặc điểm:
Cấu trúc sợi cáp: 6×12+7FC (được cấu tạo từ 6 sợi (tao) cáp, mỗi tao cáp được 12 sợi thép nhỏ xoắn lại tạo thành) với nguyên liệu là thép có phần trăm cacbon cao.
Lõi cáp: lõi là xơ thực vật hay xơ tổng hợp trong mỗi tao cáp nhỏ và trong cả sợi cáp, giúp sợi cáp mềm, dễ uốn, dễ sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.
Được sản xuất từ thép có phần trăm cacbon cao, bề mặt được mạ kẽm nhúng nóng giúp sợi cáp bền, có thể sử dụng trong các điều kiện thời tiết khác nhau.
Lực kéo an toàn: lớn hơn 1700N/mm2
Hệ số an toàn: 1460N /mm2.
Đường kính:Cáp thép mạ kẽm 6×12+7FC thường có đường kính thiếu ly: 3mm, 4mm, 5.5mm, 7.5mm, 8.5mm, 9.3mm, 11mm, 13mm, 15mm, 17mm,….
Quy cách đóng gói: 1.000m/cuộn. Sợi cáp được chặt quấn vào tang gỗ, tạo sự thuận lợi trong quá trình vận chuyển, dễ dàng sử dụng, giúp lắp đặt an toàn.
Xuất xứ: Trung Quốc
Cáp thép mạ kẽm 6×12+7FC
Hiện nay cáp thép mạ kẽm 6×12+7FC được sử dụng rất nhiều bởi tính tiện dụng, chi phí bỏ ra thấp và sử dụng cáp lâu dài.
Công ty Thuận Thành: phân phối cáp thép mạ kẽm 6×12+7FC đảm bảo đúng chất lượng, chủng loại, giá cả cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng.

Nó là một sản phẩm hàng đầu từ các nhà sản xuất cáp thép Hàn Quốc nổi tiếng như DSR, Kiswire, Chung Woo và ManHo. Được sản xuất từ công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến. Loại cáp này không chỉ chắc chắn mà còn đảm bảo tính ổn định và hiệu quả cao trong mọi ứng dụng.
error: Content is protected !!
0916544884
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon