CÁP THÉP DSR - HÀN QUỐC

Góp ý
Danh Mục Sản Phẩm
Thương Hiệu:

CÁP THÉP DSR - HÀN QUỐC

Giá: Liên Hệ

Thương hiệu:
Thêm Vào Giỏ Hàng

Dây cáp thép chịu lực DSR

Đặc điểm của cáp thép DSR Hàn Quốc

 • Dây cáp thép DSR có khả năng chống chịu lực rất tốt. Đặc tính này được quyết định do nguyên liệu làm dây cáp chính là thép cacbon – một loại vật liệu có khả năng chịu lực hiệu quả. Khả năng chịu lực của dây cáp phụ thuộc vào đường kính của dây cáp. Đường kính cáp thép DSR dao động từ phi 10 đến phi 60 với khả năng chịu tải từ 1 đến 100 tấn. Với khả năng chịu tải vượt trội, người ta có thể dùng dây cáp DSR làm dây chịu tải chính trong các thiết bị máy móc nâng hạ như máy cẩu, cần trục, … hay những môi trường có cơ tính cao khác.
 • Bề mặt sợi cáp DSR được mạ kẽm hoặc mạ dầu. Thông thường kẽm sẽ được mạ theo phương pháp nhúng nóng hay điện phân. Lớp kẽm và lớp dầu bao bọc bên ngoài sẽ bảo vệ lớp thép cacbon bên trong khỏi bị han rỉ trước các yếu tố bên ngoài như độ ẩm, nhiệt độ cao, hóa chất, dung môi, nước biển,… Vì thế, bạn có thể sử dụng dây cáp DSR ở môi trường ngoài trời hay thậm chí là những môi trường khắc nghiệt hơn như trong các nhà máy hóa chất, trong môi trường nước biển,…. Tuy nhiên cũng cần kiểm tra độ bền của dây cáp theo định kỳ vài tháng một lần, nếu phát hiện có dấu hiệu han rỉ cần tra dầu cho dây cáp ngay.
 • Dây cáp DSR được mạ kẽm nên có bề mặt sáng bóng rất đẹp mắt. Lớp kẽm bên ngoài không bám bụi, không thấm dầu nên rất dễ lau sạch. Vì thế nên nhiều người lựa chọn DSR trong trang trí nội thất vì vừa đẹp lại vừa dễ vệ sinh, khi bẩn chỉ cần lấy khăn mềm lau sạch mà không tốn nhiều thời gian, công sức.
 • Dây cáp DSR với thành phần chính là cacbon nên có trọng lượng rất nhẹ. Đối với những công trình thường xuyên phải chịu tác động lực lớn như cầu treo hay ban công nhà ở thì sử dụng dây cáp DSR sẽ rất thích hợp vì không gây áp lực lớn lên trọng tải của công trình.
 • Dây cáp DSR có thể chịu lạnh và chịu nóng rất tốt. Nhiệt độ chịu lạnh có xuống dưới -100oC và độ chịu nóng có thể lên tới hơn 300oC. Vì thế nên người ta còn dùng cáp thép DSR trong các lò hơi, lò nhiệt hay trong các kho lạnh mà không lo gây cáp bị giòn gãy hay nóng chảy.
 • Các loại dây cáp DSR
 • Dây cáp DSR cẩu hàng
 • Công dụng: được sử dụng để làm dây chịu tải chính trong các thiết bị cẩu cáp như máy cẩu, cần trục, làm sling cáp.
 • Phân loại:

+ Cáp DSR 6×36: cấu tạo gồm 6 tao cáp xoắn quanh một lõi thép, mỗi tao lại gồm 36 sợi cáp bện xoắn lại với nhau thành một cấu trúc chắc chắn.

+ Cáp DSR 6×37: cấu tạo gồm 7 tao cáp xoắn quanh một lõi thép, mỗi tao lại gồm 37 sợi cáp bện xoắn với nhau thành một cấu trúc chắc chắn.

 • Dây cáp DSR chống xoắn
 • Đặc điểm: là sản phẩm dây cáp có cấu trúc đặc biệt gồm nhiều tao cáp và nhiều lớp cáp. Các lớp cáp gần nhau sẽ bện xoắn ngược lại với nhau, khi hoạt động một đầu sẽ xoay tự do nên chống lại được tình trạng dây cáp bị xoay ngược và bung ra. Sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong thang máy, cẩu trục hay cáp treo,…
 • Phân loại:

+ Cáp chống xoắn DSR 35×7: gồm 35 tao cáp, mỗi tao cáp gồm 7 sợi cáp. Cấu tạo dây cáp gồm có 4 lớp:

Lớp ngoài cùng có 16 tao cáp và xoắn phải khi hoạt động.

Lớp thứ hai gồm 12 tao cáp và xoắn trái khi hoạt động.

Lớp thứ ba gồm 6 tao cáp và xoắn trái khi hoạt động.

Lớp thứ tư gồm 1 tao và có tác dụng giữ ổn định cho 2 lớp còn lại khi hoạt động.

+ Cáp chống xoắn DSR 19×7: gồm hai lớp. Lớp bên trong có 6 tao cáp xoắn cùng chiều với lõi. Lớp bên ngoài gồm 12 tao cáp xoắn ngược chiều với lõi và lớp cáp bên trong.

 • Dây cáp DSR đồng trần

 

 • Đặc điểm: Cáp đồng trần DSR khác với các loại dây cáp cùng thương hiệu ở nguyên liệu chế tạo. Toàn bộ dây cáp được chế tạo từ đồng nguyên chất nên có những tính chất đặc trưng từ đồng. Dây đồng trần không cần mạ kẽm, không cần tra dầu cũng không bị han rỉ.
 • Công dụng: dùng làm dây tiếp địa, dùng trong hệ thống chống sét, trạm thu phát sóng cho các tụ điện và cột điện viễn thông

 

Sản Phẩm Liên Quan
Hãng Sản Xuất