CÁP CHỐNG XOẮN (19X7 & 35X7)

Góp ý
Danh Mục Sản Phẩm
Thương Hiệu:

CÁP CHỐNG XOẮN (19X7 & 35X7)

Giá: Liên Hệ

Thương hiệu:
Thêm Vào Giỏ Hàng

CHI TIẾT SẢN PHẨM :

cáp thép chống xoắn với mặt ngoài được gia công tỉ mỉ khác với các loại dây thông thường, mặt ngoài bóng nhẵn chống Dây mài mòn tốt. Sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực cần trục, đánh cá và khai thác mỏ. Bền hơn so với các loại dây thông thường, ít bị biến dạng.

Ít làm tổn thương đến Drum, Sheave, Roller.

 • Đặc biệt thích hợp sử dụng trong cần trục, tuổi thọ cao, chống mài mòn ma sát tốt
 • Thông tin chi tiết

  CÁP THÉP CHỐNG XOẮN, CHỐNG XOAY

  Do bản chất của cáp thép được tạo ra là quá trình cưỡng bức dùng máy xoắn các tao cáp vào với nhau để tạo thành sợi cáp. Vì vậy khi thả ra thì sợi cáp sẽ có xu hướng xoắn ngược trở lại, tự tháo lơi sợi cáp, lực xoắn ngược này nhỏ. Nếu sợi cáp càng dài thì sẽ tích lũy càng nhiều lực xoắn ngược và làm cho sợi cáp dễ bị xoắn, rối, sợi cáp tự xoay quanh trục của nó. Sự tự duỗi tháo lơi càng lớn khi cáp có tải 1 đầu và đầu kia quay tự do. Khi cáp bị tự bung lơi như vậy nó sẽ giảm sức chịu tải. Để giải quyết vấn đề này nhà sản xuất dùng cáp chống xoắn, khử lực xoắn. Có đặc điểm là lớp cáp trong có chiều xoắn ngược với lớp cáp ngoài, 2 lớp xoắn ngược nhau sẽ khử lực xoắn.

  Cáp chống xoắn 3 lớp sẽ chống xoắn tốt hơn, chịu tải tốt hơn cáp chống xoắn 2 lớp, các tao sẽ chịu lực đồng đều, ít ma sát trong (ma sát giữa các tao cáp).

  Có nhiều cấu trúc cho cáp chống xoắn, nhưng phổ biến là cáp chống xoắn 19*7 và 35*7

 • BẢNG TRA CÁP THÉP DSR

 • Cáp 19*7 và 35*7 ngoài việc chống xoắn, sợi cáp kiểu cấu trúc này cũng rất mềm, tiếp xúc đều với pu ly chịu mài mòn, chịu mỏi tốt, có độ bền cao. Thường gặp cáp này trên các cần cẩu có xuất xứ nguyên chiếc từ Nhật, Đức, Thụy Điển, Các cẩu tự hành, cẩu bánh lốp, bánh xích, hay trên cẩu tháp.

  _ Cáp chống xoắn là cáp loại xịn, đắt tiền hơn cáp 6*36. Chỉ dùng lắp lên các vị trí cần chống xoắn như lắp cho cẩu tháp, cẩu tự hành, cẩu bánh xích...

  _ Tại thị trường Việt Nam dùng cáp 19*7 và 35*7 của Universal (còn gọi là cáp liên doanh), Cáp ManHo Hàn Quốc, Kiswire Hàn Quốc, DSR - Hàn Quốc.

  _ Phủ bề mặt cáp: Cáp chống xoay được mạ kẽm hoặc phủ mỡ (dầu)

  - Công ty TNHH TM TB THUẬN THÀNH là đơn vị kinh doanh , phân phối các sản phẩm cáp thép Liên Doanh, cáp Hàn Quốc, cáp Trung Quốc, cáp Ấn Độ đủ các loại đường kính từ fi 4mm - 40mm.
  - Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ nhận được giá cả tốt nhất, hàng hóa đúng chất lượng, đúng chủng loại,  đúng xuất xứ, hàng chính hãng, chuẩn thông số kỹ thuật.
  - Không những vậy với kiến thức chuyên sâu, được các hãng của Mỹ , Nhật , Hàn Quốc 
   đào tạo bài bản, đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt thành sẵn sàng phục vụ, giao hàng tận nơi Quý khách chắc chắn sẽ đạt được công việc của mình, mua được hàng giá tốt, hàng chất lượng, kịp tiến độ, tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao.

Sản Phẩm Liên Quan
Hãng Sản Xuất